Quy định về Bản Quyền Tác Giả Nội Dung Trên Vinaad giúp đối tác, khách hàng có thể thể nắm rõ được những quy định, nguyên tắc cần tuân thủ khi sử dụng bất cứ nội dung, hình ảnh, video..nào trên website để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có.

Quy định về chia sẻ nội dung bài viết

  • Tất cả các nội dung ban đầu trên https://vinaad.vn/ được tạo ra bởi các chủ sở hữu trang web, bao gồm nhưng không giới hạn văn bản, thiết kế, mã, hình ảnh, hình ảnh và video được coi là sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu trang web cho dù có bản quyền hay không và được bảo vệ bởi DMCA Dịch vụ Bảo vệ bằng cách sử dụng kỹ thuật số Bản quyền thiên niên kỷ Luật Tiêu đề 17 Chương 512.
  • Các nội dung bài viết của Vinaad.vn đều được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế
  • Tái bản hoặc tái bản của nội dung này là bị cấm và không được phép.
  • Không được phép sử dụng nội dung trên Vinaad.vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  • Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ vinaad.vn.

Quy định về bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn

Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo cần được sự đồng ý của nhóm BQT.

Về phía kết quả tìm kiếm của Google, nếu tôi nhận thấy bất cứ bài đăng nào trên VInaad.vn được đăng tải trên bất cứ website nào khác mà không dẫn nguồn, tôi sẽ report DMCA lên Google.

Việc tuân thủ các quy tắc về bản quyền tác giả nội dung nhằm mang đến lợi ích cho đôi bên để tránh xảy ra những tranh chấp hay hiểu làm không đáng có.

Thân!