Thu Hút Khách Hàng Nhờ Biển Quảng Cáo Chữ Phát Sáng

biển quảng cáo chữ phát sáng
Là một trong những loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, biển quảng cáo chữ phát sáng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Đúng như tên gọi của nó, biển quảng cáo chữ phát sáng chỉ cần “nghe là thấy sáng”, Để tạo ra một biển quảng cáo đẹp, tạo năng suất hiệu quả thì hiện nay chúng ta đã sáng tạo ra nhiều loại biển quảng cáo cần kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như bạt hiflex, nhựa mica, alu, đồng, inox, … gắn đèn led, đèn neon hoặc đèn tuýp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại biển quảng cáo này, đồng thời giúp bạn tìm kiếm những mẫu biển quảng cáo chữ phát sáng đẹp mắt, bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Nhớ theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé!
biển quảng cáo chữ phát sáng

Các loại biển quảng cáo chữ phát sáng phổ biến nhất hiện nay

  • Biển quảng cáo chữ nổi phát sáng bằng nhựa mica, alumex, đồng, inox, … gắn đèn, biển chữ mica hút nổi, biển chữ mica nổi 3D

biển quảng cáo chữ phát sáng

  • Biển hộp đèn mica, biển hộp đèn bạt hiflex in phun kỹ thuật số

 

biển quảng cáo chữ phát sáng

  • Biển quảng cáo chữ nổi phát sáng gắn led âm bản

biển quảng cáo chữ phát sáng

  • Biển đèn neon sign

biển quảng cáo chữ phát sáng

  • Bảng điện tử gắn đèn led: bảng hộp đèn led, biển vẫy led, bảng led ma trận, màn hình led, …

biển quảng cáo chữ phát sáng

  • Bảng quảng cáo dạ quang phát sáng, …

biển quảng cáo chữ phát sáng

Vật liệu gia công biển quảng cáo chữ phát sáng

Nói đến biển quảng cáo chữ phát sáng thường sử dụng các vật liệu gia công như: Inox+ đèn led, Mica + đèn led, Alu + đèn led., biển đèn led …Mỗi loại vật liệu có những ưu điểm vượt trội riêng phù hợp với mỗi môi trường và kinh phí đầu tư vào biển quảng cáo.

  • Inox + đèn led: sản phẩm tạo ra mẫu mã đẹp, độ bền cao, inox là thành phần không bám bụi và có độ chống ăn mòn rất cao. Nhưng giá thành nó cao hơn các loại biển quảng cáo khác.

biển quảng cáo chữ phát sáng

  • Mica + đèn Led: Mica là loại vật liệu đa dạng về màu sắc. Vật liệu không dẫn điện, không dẫn nhiệt nhưng nó vẫn dễ bị vỡ nếu gặp tác động mạnh …

biển quảng cáo chữ phát sáng

Để nói đến ưu điểm chung của biển phát sáng đèn led. Ta có thể thấy biển quảng cáo phát sáng giúp việc quảng cáo bằng biển hiệu quả hơn kể cả ban ngày vẫn ban đêm. Nổi bật được mục tiêu cần quảng cáo, giúp khách hàng chú ý tới biển hiệu công ty hơn.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo chữ phát sáng uy tín nhất trên thị trường

Hãy đến với công ty quảng cáo Vina Advertise để sở hữu những biển chữ phát sáng đẹp, giá rẻ. Nhằm đem lại phương thức quảng cáo tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.  Đến với vinaad.vn mọi sản phẩm của quảng cáo Vina đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng. Không những thế,  mọi báo giá quảng cáo Vina đưa ra đều là giá bảo đảm được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng, phù hợp với chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

biển quảng cáo chữ phát sáng

Nếu có nhu cầu được tư vấn cũng như đặt hàng tại đây, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời