Quảng Cáo Ngoài Trời Đứng Top Đầu Trong Các Hình Thức Quảng Cáo Phổ Biến Nhất Hiện Nay

các hình thức quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời là một trong các hình thức quảng cáo hết sức quan trọng để thúc đẩy doanh số, bán hàng, dịch vụ của đơn vị mình. Hiện nay với sự phát triển của xã hội rất nhiều hình thức quảng cáo ra đời cũng làm cho chúng ta băn khoăn không biết nên chọn loại hình quảng cáo nào phù hợp để quảng bá thương hiệu cho đơn vị mình. Bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn bài viết “Quảng cáo ngoài trời đứng top đầu trong các hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay ” cũng như những thông tin liên quan đến các hình thức quảng cáo và phương tiện quảng cáo đã mang lại hiệu quả cao để bạn có thể tham khảo.

các hình thức quảng cáo

Các hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Quảng cáo truyền hình: Đây là hình thức có từ rất lâu đời nhưng vẫn là loại hình quảng cáo đắt đỏ, hầu hết dành cho các đơn vị có nguồn kinh phí lớn, có đầu tư mạnh. Đây là hình thức quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng sử dụng nhất và thời gian cũng nhanh nhất.

các hình thức quảng cáo

Quảng cáo trên internet: Ngày nay internet là thứ không thể thiếu được đối với cuộc sống của tất cả mọi người, chính vì vậy quảng cáo trên internet mang lại hiệu quả rất cao. Quảng cáo trên internet hay còn gọi là Quảng cáo trên mạng, loại quảng cáo này có rất nhiều hình thức trong đó facebook và google là 2 hình thức mạnh và hiệu quả nhất.

các hình thức quảng cáo

Quảng cáo bằng quà tặng: Hay còn gọi là “Quà tặng quảng cáo” đây là hình thức mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng đã được chứng minh mang tới hiệu quả bất ngờ, đây là hình thức phù hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị vừa và nhỏ lẫn các đơn vị lớn thông qua tặng quà nhân dịp tổ chức các event, hội nghị, hội thảo… trên những vật phẩm quà tặng có in logo hay các thông tin và đơn vị mình muốn gửi tới người nhận.

các hình thức quảng cáo

Quảng cáo ngoài trời: quảng cáo ngoài trời là tên gọi chung cho loại hình quảng cáo đặt ở tầm cao như bảng quảng cáo trên nóc và tường các tòa nhà, các bảng hiệu ở các cột cao, hay những tuyến đường, các trạm xe buýt, có thể dán ở xe buýt,.. Các doanh nghiệp khi chọn loại hình quảng cáo này đa phần đều phải phân bố những bảng quảng cáo của mình đều các khu vực trong thành phố, tỉnh thành mới có thể đem lại kết quả như mong muốn

các hình thức quảng cáo

Hình thức quảng cáo ngoài trời:

Khi nhắc đến hình thức quảng cáo ngoài trời hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những Poster được căng ở ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời được người ta dùng làm tên gọi chung cho loại hình quảng cáo đặt biển hiệu ở tầm cao như bảng quảng cáo trên nóc, tường nhà, cột quảng cáo trên đường cao tốc, trên xe bus, ở nhà chờ xe buýt, buồng điện thoại…

các hình thức quảng cáo

Loại hình transit là các quảng cáo di động như trên xe buýt hay taxi,… nhưng chúng cũng  là một phần trong quảng cáo ngoài trời. Thông thường các bảng biển quảng cáo ngoài trời được đặt tại các tuyến đường có đông người qua lại hoặc những khu vực trung tâm chính nhằm mục đích để thu hút đông đảo số lượng người xem.

các hình thức quảng cáo

Đây là hình thức quảng cáo có đối tượng người xem rất hạn chế do các biển quảng cáo chỉ nằm bất động một chỗ. Phần lớn những người nhìn thấy quảng cáo này đều là những người thường xuyên đi lại trên tuyến đường đó hoặc sinh sống và làm việc tại nơi đó.

các hình thức quảng cáo

Các doanh nghiệp khi lựa chọn loại hình quảng cáo này thường phải chú ý kích thước biển quảng cáo ngoài trời và phân bố đều những bảng quảng cáo của mình đến các khu vực trong thành phố và các tỉnh thành mới đem lại kết quả như mong muốn.

Trả lời