Chia Sẻ 5 Mẫu Tủ Giày Thông Minh Hòa Phát Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Với xã hội phát triển như hiện nay, nhu cầu sử dụng tủ giày thông minh hòa phát rất cao. Sản phẩm với nhiều tiện nghi, với những trải nghiệm tuyệt vời, phục vụ việc sắp xếp gọn gàng giày dép đồng thời tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của không gian nhà ở. Hiện nay, sản phẩm được sản xuất với chất liệu gỗ cao cấp có độ bền cao, mang tính thẩm mĩ hút hồn người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin điểm qua những mẫu tủ giày hòa phát đang cháy hàng trên thị trường hiện nay, tạo nên phong cách riêng của không gian nhà ở.

1.Tủ giày Hòa Phát LS21

Tủ giày hòa phát với màu sắc trang nhã đã chinh phục hầu hết khách hàng đặc biệt là những vị khách khó tính nhất về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Mô tả sản phẩm: 

Tủ giày Hòa Phát LS21 được thiết kế gồm 2 khoang. Khoang trên là 2 ngăn kéo, khoang dưới là 2 cánh mở, bên trong có 3 đợt di động. Hồi tủ phay lỗ trang trí kết hợp thoát hơi, trang trí giấy khác màu hai bên hồi và viền cánh tủ sang trọng.

Tủ giày hình chữ nhật đứng, gồm 2 khoang. Khoang trên là 2 ngăn kéo, khoang dưới là 2 cánh mở, bên trong có 3 đợt tủ di động.. Hồi tủ phay lỗ trang trí kết hợp thoát hơi, trang trí giấy khác màu hai bên hồi và viền cánh tủ sang trọng. Sản phẩm thường được sử dụng cho nơi công sở, nội thất gia đình…

Kích thước:Chiều rộng(W): 780 x chiều sâu(D): 380 x chiều cao(H): 1000 mm.

Giá sản phẩm: 2.058.000 đồng

2. Tủ để giày Hòa Phát TG01

Sản phẩm được thiết kế độc đáo với cánh lùa. Sản phẩm phù hợp với những hộ gia đình ít thành viên, mang lại không gian sang trọng, hiện đại của văn phòng.

Mô tả sản phẩm:

Tủ để giày Hòa Phát TG01 chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng. Tủ giày TG01 sử dụng cánh lùa, bên trong có 1 đợt cố định bằng sắt giúp có thể tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Nóc tủ bằng đệm mút bọc PVC, có thể sử dụng làm ghế ngồi khi cần.

Kích thước Chiều ngang (W): 1100mm; Chiều sâu (D): 370mm; Chiều cao (H): 450mm.

Giá sản phẩm: 1.100.000 đồng

3.Tủ để giày Hòa Phát TG02

Cùng nhau tham khảo những thông tin cơ bản và chiêm ngưỡng sản phẩm trên và lựa chọn mẫu ưng ý, phù hợp với không gian sinh hoạt của gia đình.

Mô tả sản phẩm:

Tủ để giày Hòa Phát TG02 chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng.
Tủ giày TG02 có 2 ngăn xoay và 1 ngăn kéo. Bên trong mỗi ngăn xoay có 1 đợt di động chia hai tầng để giày.

Kích thước: Chiều ngang (W): 700mm; Chiều sâu (D): 300mm; Chiều cao (H): 915mm.

Giá sản phẩm : 1.110.000 đồng

4.Tủ giày thông minh Hòa Phát TG304

Hiện nay, lượng tiêu thụ của sản phẩm cao, góp phần tăng thêm sự uy tín của nội thất hòa phát trong mắt mọi người. Với giá thanh phải chăng, sản phẩm đã hút hồn người tiêu dùng.

Mô tả sản phẩm:

Tủ giày thông minh Hòa Phát TG304 làm từ gỗ công nghiệp chất liệu Melamine toàn bộ. Tủ có 3 cánh, 1 ngăn kéo và được thiết kế thêm ghế ngồi bằng đệm mút nhằm tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi xỏ giày.

Thiết kế thêm ghế ngồi bằng đệm mút nhằm tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi xỏ giày. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp Melamine toàn bộ. Sản phẩm tủ để giày TG303 chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp thích hợp sử dụng cho văn phòng, gia đình…

Kích thước: Chiều rộng(W): 965 x chiều sâu(D): 350 x chiều cao(H): 1100 mm

Giá sản phẩm: 1.900.000 đồng

5. Tủ để giày Hòa Phát TG04

Tủ để giày Hòa Phát TG04 gồm 2 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo tiện lợi. Khoang lớn bên trái gồm 3 đợt di động chia 4 tầng để giày. Khoang bên phải gồm 1 suốt treo ô và 1 đợt để giày.

Mô tả sản phẩm:

Tủ để giày gồm 2 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo. Khoang lớn bên trái gồm 3 đợt di động chia 4 tầng để giày. Khoang bên phải gồm 1 suốt treo ô và 1 đợt để giày

Sản phẩm tủ để giày TG04 chất liệu thép sơn tĩnh điện cao cấp thích hợp sử dụng cho văn phòng, gia đình…

Kích thước: W1000 x D350 x H1000 mm

Giá sản phẩm: 1.730.000 đồng

Với những thông tin trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin về mẫu tủ giày thông minh hòa phát đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay. Nội thất Hòa Phát là thương hiệu sản phẩm nội thất chính hãng, cao cấp nên bạn hãy yên tâm lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

Trả lời