Chọn xem hướng bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy năm 2019

hướng bàn làm việc theo tuổi

Cùng xem hướng bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy trong năm 2019 để đón tài lộc, và có công việc thuận lợi, may mắn hơn. Bạn có thường theo tâm linh, tĩn ngưỡng, hay theo phong thủy không. Nếu bạn có hiểu và quan tâm về phong thủy trong công việc hãy xem ngay bài viết hướng bàn làm việc năm 2019 theo tuổi để lấy tài lộc, cầu may mắn.

Vị trí ngồi làm việc trong phong thủy, dân gian cũng mang đến một phần công việc thuận lợi trong đầu năm 2019 (Kỉ Hợi) để mang lại những điều may mắn nhất. Có kiêng có lành cha ông đã từng nói vì thế hãy cùng xem hướng ngồi làm việc cho bạn thuộc hướng nào nhé.

Xem hướng ngồi làm việc theo phong thủy

Vị trí ngồi làm việc cũng giống như hướng làm việc vì thế điều đầu tiên mà bạn nên chú ý khi bắt đầu làm việc là vị trí ngồi làm việc cùng bố cục sắp xếp bàn làm việc hòa phát nhé. Với mỗi hướng ngồi hay vị trí ngồi làm việc đều có phong thủy riêng của nó vì thế bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc xem hướng ngồi làm việc 2019 theo phong thủy.

hướng bàn làm việc theo tuổi

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy là hướng ra cửa chính, nhưng không được đối diện với cửa. Từ xa xưa ông bà ta đã chú ý đến việc này trong kê bàn làm việc và cả bàn học. Cách này sẽ giúp chúng ta luôn tỉnh táo trong công việc, không bị lo ra và hiệu suất công việc luôn đạt kết quả cao.
 • Sau lưng chúng ta cần phải có điểm tựa. Chúng ta có thể lựa chọn cách quay lưng vào tường hoặc treo bức tranh hình núi sau lưng. Việc xem hướng ngồi làm việc như vậy sẽ giúp chúng ta có nhiêu quý nhân giúp đỡ. Đồng nghiệp hoặc nhân viên luôn thân thiện và hỗ trợ hết mình cho chúng ta trong công việc. Và ngược lại chúng ta đừng bao giờ quay mặt vào tường.
 • Hướng ngồi phong thuỷ không được đối diện với cửa, đây là một trong những điều cấm kỵ lớn. Trong phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát” làm tinh thần nhân viên luôn bị phân tán. Và không tập trung vào công việc, hiệu quả công việc không cao. Trong công việc thì dễ mắc sai lầm, không hoà thuận với nhân viên.
 • Không được quay lưng ra cửa. Việc ngồi quay lưng vào cửa sẽ bị thiếu “sơn”, nghĩa là không có điểm tựa. Sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong kinh doanh, không được sếp chú trọng, nhân viên không nể phục.

Xem hướng ngồi làm việc không được để ở vị trí trung tâm căn phòng. Vị trí này cả 4 phía đều thiếu” sơn”. Người ngồi sẽ dễ bị cô lập, ảnh hưởng đến cả tinh thần và sự nghiệp

Xem hướng làm việc theo tuổi

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi phong thủy để biết cách điều chỉnh hợp lý hơn mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Mỗi tuổi sẽ có một hướng ngồi làm việc khác nhau tùy thuộc và vận mệnh, hợp màu gì … Vậy để có cái nhìn đúng hơn hãy cùng xem các hướng làm việc theo tuổi năm 2019 dưới đây.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Tý

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam. Bính tý là hướng chính Tây. Mậu Tý là hướng chính Bắc. Canh tý sẽ là hướng chính Đông. Và cuối cùng tuổi Nhâm Tý sẽ thích hợp với hướng Đông Nam

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Sửu

 • Hướng ngồi làm việc theo phong thuỷ của người tuổi Ất Sửu là phía Đông Nam. Đinh Sửu là phía chính Tây, Kỷ Sửu là phía chính Bắc. Tân Sửu là phía chính Đông và Quý Sửu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Dần

 • Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Giáp Dần là phía Đông Nam. Bính Dần là phía chính Tây, Mậu Dần là phía chính Bắc. Canh Dần là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Mão

 • Xem hướng ngồi làm việc của người tuổi Ất Mão là phía Đông Nam. Đinh Mão là phía chính Tây, Kỷ Mão là phía chính Bắc. Tân Mão là phía chính Đông và Quý Mão sẽ thích hợp với hướng chính Nam.
 • Tuổi Ất Mão phù hợp với hướng ngồi Đông Nam

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Thìn

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Giáp Dần là phía Giáp Thìn. Bính Thìn là phía chính Tây, Mậu Thìn là phía chính Bắc. Canh Thìn là phía chính Đông và Nhâm Thìn sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Tỵ

 • Đối với người tuổi Ất Tỵ là phía Đông Nam là hướng thích hợp. Đinh Tỵ là phía chính Tây, Kỷ Tỵ là phía chính Bắc. Tân Tỵ là phía chính Đông và Quý Tỵ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Ngọ

 • Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Giáp Ngọ là phía Đông Nam. Bính Ngọ là phía chính Tây, Mậu Ngọ là phía chính Bắc. Canh Ngọ là phía chính Đông và Nhâm Ngọ sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổii Mùi

 • Hướng ngồi phong thuỷ của người tuổi Ất Mùi là phía Đông Nam. Đinh Mùi là phía chính Tây, Kỷ Mùi là phía chính Bắc. Tân Mùi là phía chính Đông và Quý Mùi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Thân

 • Xem hướng ngồi của người tuổi Giáp Thân là phía Đông Nam. Bính Thân là phía chính Tây, Mậu Thân là phía chính Bắc. Canh Thân là phía chính Đông và Nhâm Thân sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Dậu

 • Vị trí ngồi làm việc theo phong thủy của người tuổi Ất Dậu là phía Đông Nam. Đinh Dậu là phía chính Tây, Kỉ Dậu là phía chính Bắc. Tân Dậu là phía chính Đông và Quý Dậu sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Tuất

 • Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi của người tuổi Giáp Tuất là phía Đông Nam. Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất là phía chính Bắc. Canh Tuất là phía chính Đông và Nhâm Tuất sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Hợi

Hướng ngồi làm việc theo tuổi của người Ất Hợi là phía Đông Nam. Đinh Hợi là phía chính Tây, Kỉ Hợi là phía chính Bắc. Tân Hợi là phía chính Đông và Quý Hợi sẽ thích hợp với hướng chính Nam.

Trên đây là một số tổng hợp về xem hướng làm việc 2019 theo phong thủy số do vinaad.vn tổng hợp và theo tử vi lá số để mang lại những tính toán đúng nhất cho bạn. Hi vọng những thông tin về xe hướng ngồi làm việc theo tuổi sẽ giúp bạn giản hạn và mang đến những công việc tốt nhất. Ngoài ra bạn hãy đến với CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
để tham khảo các thông tin bàn làm việc, bàn văn phòng giá rẻ và tư vấn cách sắp đặt bàn làm việc nhé.

Trả lời