Dịch vụ in uv phẳng trên mọi chất liệu tại Tp. HCM và Hà Nội

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu trong ngành quảng cáo, in ấn cũng ngày càng cao và  đa dạng hơn. Vì vậy dịch vụ in uv phẳng cũng ngày càng phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hiện nay in uv, đặc biệt là in uv phẳng ngày càng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ in uv đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2012 và có những thành tựu tiêu biểu trong các lĩnh vực thiết kế nội thất, ngành quảng cáo, tạo ra bước phát triển đột phá cho ngành in ấn nói chung, cũng như in ấn kỹ thuật số nói riêng. Để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ in uv phẳng trên mọi chất liệu, hãy cùng Vina Advertise chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ in uv phẳng là gì?

Công nghệ in uv phẳng là một trong những công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại. Khi sử dụng công nghệ in uv phẳng, bạn sẽ có những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn và bền mãi với thời gian. Nhờ sử dụng đầu in uv công nghiệp, phun mực uv lên vật liệu là bề mặt nhẵn, phẳng, sau đó mực sẽ được sấy khô nhờ các tia bức xạ uv, cho ra sản phẩm hoàn thiện cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt.

Sự phát triển của dịch vụ in uv phẳng

Dịch vụ in uv nói chung cũng như dịch vụ in uv phẳng nói riêng đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2012. Cho đến nay dịch vụ in uv phẳng đã và đang dần thay thế dịch vụ in ấn truyền thống, bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội mà công nghệ in ấn truyền thống không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó, do nhu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe, nên chỉ có công nghệ in uv mới đủ khả năng để mang lại những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, lại vừa có độ bền cao. Vì vậy mà in uv ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

in nhãn hiệu trên mica

Dịch vụ in uv phẳng trên mọi chất liệu tại Tp. HCM và Hà Nội

Nhìn chung dịch vụ in uv phẳng trên mọi chất liệu ngày càng được ưa chuộng. Đặc điểm chung của loại hình này đó là cho phép in trên những vật liệu có bề mặt phẳng và nhẵn bóng. Dưới đây là các vật liệu thường được sử dụng trong in uv phẳng.

  • In uv phẳng trên mica: In uv phẳng trên mica thường được sử dụng trong chế tác bảng hiệu dạng hộp đèn, biển bán hàng, bảng logo công ty, biển chức danh, kệ mica,…
  • In uv phẳng trên aluminium: Aluminium (nhôm) là vật liệu nhẹ, sang bóng, thường được sử dụng làm vật liệu ốp bề mặt. Vì vậy người ta thường sử dụng in uv phẳng trên aluminium để tạo ra những tấm biển quảng cáo cửa hàng thật lung linh và hấp dẫn.
  • In uv phẳng trên da: Da là chất liệu sang trọng, thường được kết hợp với in uv để tạo nên những món quà lưu niệm hấp dẫn như ví da, cặp xách, sổ da,….
  • In uv phẳng trên nhựa PVC: In uv phẳng thường được in trên các loại thẻ nhựa, ốp điện thoại, tủ nhựa, hộp nhựa,…
  • In uv phẳng trên inox: Inox là chất liệu có bề mặt phẳng, nhẵn bóng. Vậy nên in uv trên inox thường được sử dụng để in biển hiệu logo công ty, bảng phòng ban, hay các biển quảng cáo ngoài trời,…
  • In uv trên gạch men: Gạch men được kết hợp với công nghệ in uv để cho ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong trang trí nội thất văn phòng, nhà ở,…
  • In uv phẳng trên gỗ: Gỗ là vật liệu sang trọng, thường được sử dụng trong trang trí nội thất. Ngoài việc sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, ngày nay gỗ còn được kết hợp với in uv để cho ra những tác phẩm nghệ thuật với màu sắc sang tạo, sinh động, hấp dẫn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in uv phẳng trên mọi chất liệu hoặc đang cần tìm địa chỉ in uv uy tín tại Tp. HCM và Hà Nội. Hãy gọi ngay Vina Advertise chúng tôi, để được phục vụ nhanh nhất.

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời