Dịch vụ in uv trên inox lấy ngay tại Tp. HCM và Hà Nội

Dịch vụ in uv nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ và được đông đảo khách hàng tin dùng. In uv hiện nay được thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như vải, da, mica, inox, kính, gỗ,… Đặc biệt in uv trên inox hiện đang là dịch vụ khá hot, bởi inox là chất liệu bền, đẹp và có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

In uv trên inox là gì?

In uv trên inox là việc sử dụng công nghệ in uv phẳng trên chất liệu inox nhẵn mịn. Mực in uv có độ bám dính cao, ngay sau khi được phun lên bề mặt inox sẽ được sấy khô ngay lập tức nhờ các tia bức xạ uv, giúp cho mực in bám chặt và tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, bắt mắt, độ bền cao.

Ưu điểm của công nghệ in uv trên inox

Inox là vật liệu nhẵn mịn, có độ bền cao, sáng bóng, tính thẩm mỹ cao nên nó trở thành vật liệu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm của công nghệ in uv trên inox:

  • Thứ nhất, chất liệu inox có độ bền cao, mực in uv sau khi phun lên bề mặt inox sẽ được sấy khô nhờ tia uv, cho ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn và bắt mắt khách hàng.
  • Thứ hai, chất liệu inox có độ bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Thứ ba, chất liệu inox sáng bóng, không bị rỉ sét dù tiếp xúc với các hóa chất hay nắng mưa ngoài trời.
  • Thứ tư, chất liệu inox rất bền, nên khi sử dụng công nghệ in uv trên inox bạn sẽ có sản phẩm vừa đẹp mắt lại vừa bền, mang giá trị sử dụng cao.

Những ứng dụng của in uv trên inox

  • Với nhiều ưu điểm vượt trội, in uv trên inox ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Cụ thể như:
  • Lĩnh vực nội thất: In uv trên inox thường được ứng dụng trong việc in các hoa văn, họa tiết trên các cánh cửa trang trí văn phòng, nhà cửa.
  • Lĩnh vực quảng cáo: In uv trên inox thường được ứng dụng trong in các biển quảng cáo ngoài trời, biển chức danh, biển công ty, logo công ty,…
  • Các lĩnh vực khác: In uv trên inox thường được ứng dụng đa dạng, sử dụng rộng rãi trong việc in ấn các vật dụng khác như móc khóa, tem, nhãn mác sản phẩm, in vỏ máy,… Thậm chí in uv trên inox còn được ứng dụng trong việc in các vật dụng, quà tặng, quà lưu niệm cho các đơn vị, tổ chức.

Địa chỉ in uv trên inox lấy ngay tại Tp. HCM và Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in uv, in uv trên inox hay in uv trên bất kỳ các loại vật liệu nào khác tại Tp. HCM và Hà Nội. Hãy gọi ngay Vina Advertise chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời