[Hướng dẫn] Chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy phù hợp nhất

kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Khi chọn lựa bàn làm việc cho văn phòng công ty, doanh nghiệp thì kích thước bàn làm việc theo phong thủy cũng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm mang đến tài lộc, may mắn cho công ty. Kích thước bàn làm việc Hòa Phát theo phong thủy có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thoải mái, sức khỏe và may mắn của người sử dụng. Chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy cũng phải xem xét đến đối tượng sử dụng.

Chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy phù hợp nhất

Khi chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy, thì bên cạnh việc chú trọng vào mục đích sử dụng, tính chất công việc, thì kích thước bàn làm việc hợp phong thủy còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Kích thước bàn làm việc nhân viên theo phong thủy

Kích thước bàn làm việc nhân viên thường có kích thước phổ biến sau:

  • Kích thước chiều ngang dao động từ 1200-1800 mm.
  • Kích thước chiều dài (bề sâu) dao động từ 600-750 mm.
  • Chiều cao bàn làm việc thường cố định ở 750 mm.

 kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Đây là kích thước tiêu chuẩn của bàn làm việc dành cho nhân viên văn phòng. Lựa chọn kích thước bàn làm việc nhân viên đúng kích thước tiêu chuẩn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và hợp phong thủy khi làm việc.

Kích thước bàn giám đốc theo phong thủy

Thông thường, kích thước bàn giám đốc thường có kích thước rộng, thoải mái hơn bàn làm việc của nhân viên. Kích thước chiều ngang tối thiểu là 1800 mm và dao động đến 2100 mm, chiều dài (bề sâu) dao động từ 900-1200 mm còn chiều cao bàn giám đốc có thể từ 750-760 mm.

Đây là tiêu chuẩn kích thước chung của bàn làm việc giám đốc hình chữ nhật. Tùy theo sở thích, nhu cầu của người dùng mà bạn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

kích thước bàn làm việc giám đốc

Kích thước bàn làm việc chữ L hợp phong thủy

Bàn làm việc chữ L là một dạng bàn làm việc dành cho nhân viên hoặc bàn làm việc cho trưởng phòng, hoặc người quản lý phòng ban nào đó hay kể cả giám đốc

kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Kích thước của bàn làm việc chữ L khá rộng rãi, thoải mái có thể bố trí hầu hết các văn phòng phẩm, và thiết bị văn phòng. Kích thước bàn làm việc chữ L như sau:

  • Kích thước chiều ngang tối thiểu là 1600 mm và dao động đến 2100 mm
  • Kích thước chiều dài (bề sâu) dao động từ 1200 mm
  • Chiều cao bàn chữ L có thể từ 750 mm

Trên đây là kích thước bàn làm việc theo phong thủy, quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn những sản phẩm bàn làm việc có kích thước tiêu chuẩn và phù hợp phong thủy cũng như mang đến sự phù hợp với vị trí và mục đích sử dụng. Mỗi một sản phẩm nội thất văn phòng đều có những đặc trưng riêng, vì vậy trước khi chọn mua quý khách hàng nên tham khảo thật kĩ nhé. Chúc quý khách hàng hài lòng với sản phẩm nội thất mà mình lựa chọn.

Trả lời