Kích thước bàn để máy tính tiêu chuẩn phù hợp mục đích sử dụng

Bàn vi tính Hòa Phát là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng được quý khách hàng quan tâm hiện nay. Lựa chọn kích thước bàn máy tính tiêu chuẩn mang đến sự phù hợp, thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

Cùng tham khảo kích thước bàn để máy tính tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng, giúp quý khách hàng hài lòng và cảm thấy thoải mái khi sử dụng bàn làm việc vi tính.

Kích thước bàn để máy tính đúng tiêu chuẩn hiện nay

Mỗi một sản phẩm bàn máy tính đều có kích thước tiêu chuẩn khác nhau nhằm mang đến sự phù hợp với mục đích sử dụng, tính chất công việc.

Các sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát được thiết kế có cấu tạo giống như một chiếc bàn làm việc thông thường và có thêm một số phụ kiện đi kèm dành cho máy tính. Chính vì vậy, việc lựa chọn kích thước bàn để máy tính cũng tương tự như chọn kích thước của bàn làm việc vậy. Theo thông thường kích thước bàn vi tính chuẩn tại văn phòng hoặc tại nhà là 1,82 x 0,91mx 0.75m.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, tính chất công việc của từng nhân viên văn phòng mà khi lựa chọn kích thước bàn máy tính hòa Phát có sự khác nhau. Với không gian làm việc của bạn nhỏ hẹp có thể bố trí bàn để máy tính Hòa Phát kích thước 1,4 x 0,5 x 0,75m hoặc 1,2 x 0,5 x 0,75m.

 

Lựa chọn kích thước bàn để máy tính theo tính chất công việc

Tùy thuộc theo tính chất công việc văn phòng của từng bộ phận, mà quý khách hàng có thể lựa chọn kích thước bàn để máy tính theo:

  • Kích thước chiều dài của bàn để máy vi tính: có thể thay đổi kích thước lớn từ 1,2 m đến 1,82m hoặc 2m.
  • Kích thước chiều rộng của bàn vitính: Có thể thay đổi kích thước từ 0,5 m đến 0.9m.
  • Kích thước chiều cao của bàn để máy tính: Có thể thay đổi kích thước từ 0,72m đến 0,78m. Tùy thuộc vào chiều cao của ghế ngồi tương ứng.

Lựa chọn kích thước bàn để máy tính theo vóc dáng người sử dụng

Chiều cao chuẩn của bàn để máy tính chỉ duy nhất một thông số đó là 750mm. Hơn nữa, chiều cao của bàn để máy tính cần phù hợp với chiều cao cơ thể của người sử dụng, giúp cho chúng ta có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc với chiếc máy tính mà không bị gò bó.

Hi vọng sau khi tham khảo kích thước bàn để máy tính đúng tiêu chuẩn trên đây sẽ giúp quý khách hàng đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất. Bàn để máy tính là một trong những sản phẩm bàn làm việc văn phòng có đóng góp đến hiệu suất công việc, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

Trả lời