Những Quy Định Về Kích Thước Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Mà Bạn Nên Nắm Rõ

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo là một trong những phương tiện quảng cáo giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc lắp kích thước biển quảng cáo ngoài trời cũng cần phải tuân theo quy định của pháp luật. Đã có rất nhiều doanh nghiệp bị xử phạt khi vi phạm về kích thước biển quảng cáo ngoài trời vì chưa biết những quy định cụ thể cho vấn đề này. Để giúp bạn khắc phục tình trạng đó, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp những  thông tin cụ thể, chi tiết về kích thước của biển quảng cáo ngoài trời để bạn được nắm bắt rõ. Nhớ theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi các bạn nhé!

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời đúng quy định

  Biển hiệu quảng cáo ngoài trời đúng quy định phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

  • Bảng quảng cáo ngoài trời cần có đầy đủ các nội dung sau: Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có).Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Địa chỉ, điện thoại liên lạc.
  • Việc thể hiện chữ viết trên biển hiệu phải tuân thủ quy định tại Điều 18 của Luật này.
  • Kích thước biển hiệu được quy định như sau: Đối với biển hiệu ngang, chiều cao tối đa là 2 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà. Còn đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là một mét, chiều cao tối đa là 4 mét nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.
  • Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.
  • Việc đặt biển hiệu phải tuân thủ các quy định của Luật này và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành”.

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo là một trong những phương tiện quảng cáo giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm gần hơn tới khách hàng. Tuy nhiên, việc lắp kích thước biển quảng cáo ngoài trời cần phải tuân theo quy định của pháp luật. Để giúp bạn biết thêm thông tin chi tiết về kích thước biển quảng cáo ngoài trời và những thông số có liên quan thì không phải ai cũng có thể nắm rõ. Dưới đây là những thông tin về kích thước biển quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn:

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

 

Kích thước đối với biển quảng cáo ngoài đô thị

  • Hình thức: biển quảng cáo đứng độc lập một mình
  • Vị trí: tính từ mép đường đến cạnh gần đường nhất của bảng tối thiểu là 5,0 m
  • Chiều cao tối thiểu 5,0 m; chiều cao tối đa 10 m tính từ mặt đường đến mép dưới của bảng quảng cáo
  • Hai biển quảng cáo ngoài trời liền kề trên cùng tuyến đường phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 100 m theo chiều dọc tuyến đường.

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Kích thước biển quảng cáo trên các tuyến đường đô thị, cầu vượt, công viên, trên dải phân cách 

Loại đường Hình thức Vị trí Chiều cao tối thiểu
Hai bên các tuyến đường đô thị Biển quảng cáo đứng độc lập Tính từ vị trí mép đường đến cạnh gần đường nhất của bảng tối thiểu là 5 mét. Chiều cao tối thiểu: 5m; Chiều cao tối đa: 10m
Cầu vượt/ đường hầm dành cho người đi bộ Gắn, treo lên tường hoặc lan can Mặt phía trong cầu vượt
Trong các công viên Biển quảng cáo độc lập Trong khuôn viên của công viên Chiều cao tối thiểu: 5m; Chiều cao tối đa: 10m
Trên dải phân cách của đường đô thị Hộp đèn quảng cáo đứng độc lập Tuân theo các quy định riêng Tuân theo các quy định riêng

 

Kích thước đối với biển bảng trong nội thành, nội thị

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín nhất hiện nay

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy Công ty quảng cáo Vina Advertise luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. Có được đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Quảng Cáo Vina Advertise tự hào khi mang đến cho khách hàng những biển hiệu cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem. vinaad.vn tự hào là địa chỉ thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín nhất hiện nay.

kích thước biển quảng cáo ngoài trời

Nếu có nhu cầu được tư vấn và đặt hàng, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời