Gợi Ý Bạn Cách Làm Biển Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo không chỉ để quảng bá thương hiệu của cơ sở kinh doanh đó, mà còn giúp khách hàng biết sơ lược được sản phẩm hay dịch vụ mà cơ sở đó  muốn cung cấp. Vì thế, không thể phủ nhận rằng biển quảng cáo là một trong những phương pháp phổ biến nhất trong lĩnh vực marketing hiện nay. Do vậy, để làm biển quảng cáo đòi hỏi người kinh doanh cũng như các cơ sở quảng cáo phải biết thế kế, trình bày nội dung sao cho hợp lý để có được một biển quảng cáo chất lượng nhất. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về cách làm biển quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay, bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lợi ích gì khi làm biển quảng cáo

  • Làm biển quảng cáo sẽ giúp khách hàng định hình được sản phẩm mà công ty đấy muốn quảng bá, vì vậy xác định được khách hàng sẽ mang về cho bạn hàng ngàn khách hàng tiềm năng,
  • Chi phí dành cho quảng cáo rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.
  • Quảng cáo giúp quảng bá thương hiệu của bạn, giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.
  • Có bảng hiệu thông qua quảng cáo sẽ giúp bạn không bị thua kém, mờ nhạt solàm biển quảng cáo chuyên nghiệp với các đối thủ cạnh tranh.
  • Hướng dẫn khách hàng tới nơi bạn kinh doanh,lấy lòng tin của khách hàng nhanh chóng

Các bước để làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Bước 1: Nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm biển quảng cáo, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua  nhiều hình thức khác nhau như điện thoại hoặc email hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để trao đổi công  việc. Nghiên cứu thông tin và tư vấn cho khách hàng biết về dịch vụ của công ty, khi nhận yêu cầu của khách hàng sẽ thực hiện những hoạt động gì để khách hàng có thể nắm rõ và lựa chọn cho phù hợp.

Bước 2: Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu, bên thiết kế sẽ lên thiết kế, maket bóc tách số lượng nguyên vật liệu và tính giá trị gia công sản phẩm đó. Công ty liên hệ lại với khách hàng để xác nhận xem khách hàng có thực sự đặt hàng hay không. Nếu có sẽ cử nhân viên đến để trao đổi ngay với khách hàng.

làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý với thiết kế và giá sản phẩm đã đưa ra bên thiết kế sẽ chuyển thông tin khách hàng cho bên kinh doanh để làm hợp đồng với khách hàng. Khi đã thống nhất được về cách thức làm việc, nhân viên kĩ thuật sẽ đến và đo đạc, lấy những thông tin cần thiết để làm biển quảng cáo cho khách hàng. Sau đó khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp những thông tin cần thiết cho việc làm biển như tên công ty, doanh nghiệp, cơ sở, ngành nghề, logo, phác thảo ý tưởng,… để nhân viên có thể cung cấp bảng giá.

Bước 4: Sau khi đã ký hợp đồng, sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo đúng chất liệu,kích thước như bản vẽ mà khách hàng đã đồng ý. Nếu trong quá trình gia công khách hàng thấy không vừa ý về mẫu mã, chất liệu thì phải báo ngay lại với bên thiết kế để có thể điều chỉnh một cách chính xác nhất.

Bước 5: Sau khi đã gia công sản phẩm xong nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sẽ thi công,lắp đặt một cách chính xác và nhanh nhất theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Trong quá trình thi công, để tránh những trường hợp phát sinh xảy ra thì khách hàng nên chú ý theo dõi và giám sát nhân viên, yêu cầu ngay nếu như không đúng theo ý muốn của khách hàng.

Bước 6:  Sau khi hoàn tất quá trình thi công lắp đặt biển quảng cáo thì hợp đồng sẽ được nghiệm thu và thanh lí. Công ty cũng sẽ thực hiện những yêu cầu về bảo hành sản phẩm đúng như trong hợp đồng đối với khách hàng.

làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Địa chỉ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Công ty quảng cáo Vina advertise với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công biển quảng cáo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, cung cấp thiết kế, lắp đặt biển quảng cáo vinaad.vn có thể tự tin làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. 

Với mục tiêu đem lại lợi ích cho khách hàng, công ty quảng cáo Vina advertise cam kết mang lại mọi sản phẩm,dịch vụ chuyên nghiệp,chất lượng nhất với giá thành tốt nhất tới tất cả quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời