So sánh sự khác biệt giữa in uv cuộn và in uv phẳng

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dịch vụ in uv ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là in uv phẳng và in uv cuộn, đây là 2 loại hình in uv chủ yếu, chúng mang nhiều ưu điểm và được khách hàng đánh giá cao.

In uv là gì?

In uv là hình thức in kỹ thuật số hiện đại được đánh giá cao và được đông đảo khách hàng sử dụng trong thời điểm hiện nay. Chúng ta có thể hiểu, in uv là hình thức in hiện đại, ở đó mực in sau khi in lên bề mặt vật liệu sẽ được làm khô bằng công nghệ sấy uv giúp cho chất liệu sản phẩm bền, đẹp, màu sắc sắc nét, rõ ràng, tính thẩm mỹ cao hơn so với hình thức in truyền thống.

In uv cuộn là gì?

In uv cuộn là một loại hình của dịch vụ in uv nói chung. Đây là hình thức sử dụng máy in uv cuộn để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật chất lượng cao.

In uv phẳng là gì?

In uv phẳng cũng là 1 hình thức của dịch vụ in uv. Tuy nhiên hình thức này sử dụng máy in uv phẳng để tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự khác biệt giữa in uv phẳng và in uv cuộn

  • Điểm giống nhau giữa in uv cuộn và in uv phẳng: Đây là hình thức sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, mực in đều được sấy khô nhờ tia cực tím uv
  • Điểm khác nhau giữa in uv cuộn và uv phẳng: Có 2 điểm khác biệt chính đó là

Thứ nhất, sự khác biệt về máy in: In uv cuộn sử dụng máy in uv cuộn, còn in uv phẳng, sử dụng máy in uv phẳng.

Thứ hai, sự khác biệt về chất liệu in: Nếu như in uv cuộn sử dụng chất liệu mềm, có khả năng cuộn được như decal, vải, lụa,… thì in uv phẳng lại sử dụng những chất liệu có bề mặt nhẵn, phẳng và mịn, không có khả năng cuộn được.

Ưu điểm vượt trội của in uv

Với công nghệ kỹ thuật in ấn hiện đại, dịch vụ in uv ngày càng được ưa chuộng bởi chúng mang những ưu điểm vượt trội sau:

  • In uv cuộn và in uv phẳng đều cho ra sản phẩm in ấn chất lượng, độ bền cao, có nhiều ứng dụng trong cuộc sống từ lĩnh vực nội thất, trang trí cho đến quảng cáo.
  • Những sản phẩm được in uv đều mang tính thẩm mỹ cao, tạo được chiều sâu cũng như cảm giác thật nhất cho thị giác.
  • Sản phẩm in uv có độ bền cao, tuổi thọ của chúng có thể kéo dài tới 10-15 năm, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Công nghệ in uv hiện đại, tiết kiệm mực in, từ đó làm giảm tối đa lượng mực thải ra ngoài môi trường. Vì vậy giúp bảo vệ môi trường tốt hơn so với công nghệ in ấn truyền thống.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in uv, in uv phẳng, in uv cuộn, in biển quảng cáo, biển văn phòng,… Hãy gọi ngay Vina Advertise để được phục vụ tốt nhất nhé.

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời