Tham khảo kích thước bàn làm việc giám đốc Hòa Phát tiêu chuẩn hiện nay

kích thước bàn làm việc giám đốc

Trước khi chọn mua bàn làm việc giám đốc Hòa Phát, thì quý khách hàng bên cạnh chú trọng vào chất lượng, mẫu mã sản phẩm thì kích thước bàn làm việc giám đốc cũng cần được quan tâm để đảm bảo sự phù hợp. Lựa chọn bàn giám đốc Hòa Phát đúng kích thước tiêu chuẩn mang đến sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

Cùng chúng tôi tham khảo kích thước bàn làm việc giám đốc tiêu chuẩn hiện nay để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu bàn giám đốc có kích thước phù hợp nhất nhé.

Kích thước bàn làm việc giám đốc Hòa Phát tiêu chuẩn hiện nay

Bàn làm việc giám đốc là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng giám đốc được chú trọng khi lựa chọn. Kích thước chiều cao bàn làm việc giám đốc có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thoải mái khi làm việc cũng như sức khỏe của người sử dụng.

kích thước bàn làm việc giám đốc

Kích thước chiều cao bàn làm việc giám đốc

Thông thường các dòng bàn làm việc có chiều dài 1m2, 1m4, 1m6… rất ít người dùng chọn kích thước lẻ, ví dụ: 1m5, 1m3. Vậy chiều cao của bàn thì sao? Rất đặc biệt là chiều cao chuẩn của bàn làm việc chỉ duy nhất một thông số đó là 750mm.

Chúng ta không khó để bắt gặp nhiều chiếc bàn có chiều cao hơn 750mm, đây là chiều cao phi tiêu chuẩn mà người sử dụng đặt các xưởng sản xuất làm với mong muốn được thuận lợi trong làm việc mang nặng xu hướng phong thủy. Tuy nhiên, đối những cương vị lớn cần đến sự sang trọng, đẳng cấp và đồ sộ như vị trí giám đốc thì kiểu chiều cao có thể thay đổi trong khoảng từ 750mm – 760mm.

Kích thước chiều dài bàn làm việc giám đốc

Chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn làm việc là 1,52m. Tuy vậy những chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên thông thường thường có chiều dài 1m2, 1m4, 1m6, 1m8… Điều này là do quan niệm truyền thống của người Việt Nam kiêng những con số lẻ, ví dụ như 1m3 hay 1m5.

Với kích thước của những mẫu bàn làm việc này bạn nên kết hợp với ghế giám đốc mang phong cách cổ điển của Hòa Phát.

kích thước bàn làm việc giám đốc

Kích thước chiều rộng của bàn làm việc giám đốc

Chiều rộng (hay còn gọi là chiều sâu) chuẩn của một chiếc bàn làm việc văn phòng là 0,76m. Nếu không gian làm việc nhỏ hẹp bạn có thể bố trí bàn làm việc rộng khoảng 0,5m nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi khi làm việc.

Hiện nay với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết.

Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi thông số chiều rộng của bàn. Một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc có thể rộng tới 1,2 m tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn làm việc.

Trên đây là 3 kích thước tiêu chuẩn mà người sử dụng cần biết và cần nắm rõ để mua bàn giám đốc Hòa Phát đúng tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước của người sử dụng. Hiện nay các sản phẩm bàn giám đốc Hòa Phát đa dạng về mẫu mã, kích thước… mang đến sự lựa chọn và hài lòng cho quý khách hàng. 

Trả lời